Giá trị cốt lõi

1. Về chúng tôi: Công ty chúng tôi hình thành và phát triển dựa trên nhu cầu thiết yếu của thị trường trong ngành điện và xây lắp điện đang phát triển trong những năm gần đây.Qua thời gian dài nung nấu với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được.Duyên Hà được thành lập với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và dịch vụ xây lắp hoàn hảo nhất.

2. Sứ mệnh của chúng tôi: trở thành một nhà cung cấp thiết bị ngành điện lớn tại Việt Nam  và chúng tôi mang đến sự phục vụ tốt nhất uy tín nhất cho khách hàng mà công ty có được.

3. Phương châm của chúng tôi: Khách hàng là giá trị cơ bản của doanh nghiệp,là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.Vì vậy chúng tôi  đã luôn lắng nghe  ý kiến khách hàng và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng sau đó chúng tôi áp dụng những kinh nghiệm được tích luỹ với những kiến thức cơ bản và khả năng tư duy tốt nhất hiểu biết về thiết bị để cung cấp cho khách hàng một cách nhanh và phục vụ tối ưu nhất.

4. Đội ngũ chúng tôi :Với đội ngũ công nhân nhân viên lành nghề,có kinh nghiệp thâm niên hơn hai mươi năm trong ngành xây lắp điện và lắp đặt chúng tôi tự tin xẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về việc lắp đặt và cung cấp sản phẩm

5. Chính sách chất lượng: Công ty TNHH thiết bị điện lực Duyên Hà  nhận thức sâu sắc:Luôn luôn đặt chất lượng của các công trình,các sản phẩm,dịch vụ cung cấp  lên hàng đầu. Chất lượng công trình là yếu tố sống còn đối với sự tồn tại và phát triển của công ty,luôn đảm bảo chất lượng để đưa đến sự hài lòng cho  đối tác khách hàng. Dịch vụ thi công công trình sau xây dựng là yếu tố cốt lõi để khách hàng đặt niềm tin vào công tychúng tôi . Duyên Hà luôn bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt của mình từ 12 đến 24 tháng kể từ ngày lắp đặt và là nơi địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng đến với chúng tôi. Bằng nỗ lực cống hiến không biết mệt mỏi ,trí tuệ kinh nghiệm,Duyên Hà luôn coi thành quả công trình của khách hàng ,là thành công của chính mình để công ty luôn được bền vững. Công ty TNHH thiết bị điện lực Duyên Hà xin chân thành cảm ơn và luôn mong muốn được cộng tác ,cùng nhau phát triển tốt với tất cả các đối tác, với quý khách hàng.

Read 2097 times

Danh mục sản phẩm

Thống kê

Hôm nay:
Hôm qua:
Trong tuần:
Tuần trước:
Trong tháng:
Tháng trước:
Tất cả:
98
488
586
11155565
68217
60435
11167079